Ngày 26/09/2020 tại Nhà hát Quân đội - Số 140 Cộng Hoà, TP. HCM đã diễn ra buổi lễ vinh danh top Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 - Vietnam Top Brands 2020. Đây là giải thưởng uy tín hằng năm được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á (Asia Business Center) nhằm tôn vinh những thương hiệu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong dịp này, Công ty Cổ phần du lịch mở Toàn Cầu - Global Open Tour vinh dự đứng trong hàng ngũ Top 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đây là thành quả của sự nỗ lực rất lớn trong bối cảnh một năm đầy khó khăn của du lịch do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid -19 trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam.

Trước những thách thức trong năm 2020, Du Lịch Mở Toàn Cầu - Global Open Tour đã tái cơ cấu và tinh nhuệ bộ máy công ty cũng như hệ thống chi nhánh, chuyên nghiệp hoá đội ngũ nhân viên, đồng thời xây dựng những sản phẩm phù hợp với tình hình thực tế nhu cầu của khách hàng.

Tại buổi trao giải, Ông. Phan Đình Thảo - CEO Công ty CP Du Lịch Mở Toàn Cầu Global Open Tour cho biết: “Công ty CP Du Lịch Mở Toàn Cầu Global Open Tour gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể khách hàng trên cả nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong những tháng vừa qua là một khoảng thời gian vô cùng khó khăn của các doanh nghiệp du lịch nói chung và Du Lịch Mở Toàn Cầu Global Open Tour nói riêng. Tuy nhiên, chúng tôi đã không dừng lại, chúng tôi đã tận dụng khoảng thời gian trên để hoàn thiện bộ máy theo sự thay đổi của tình mới, lên kế hoạch cho những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp cho khách du lịch để sẵn sàng đón mùa du lịch trở lại. Rất mong được quý khách hàng, đối tác tiếp tục tin tưởng đón nhận trong thời gian sắp tới”.

Ông. UNG VĂN NHỰT - Chủ Tịch Công ty Cổ Phần Du Lịch Mở Toàn Cầu nhận giải "Top Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Vietnam Top Brands 2020"

Ban lãnh đạo Công ty CP Du Lịch Mở Toàn Cầu tham gia Lễ trao giải “Thương hiệu Du lịch Hàng đầu Việt Nam 2020”

Trước đó, Công ty Cổ phần Du lịch Mở Toàn Cầu - Global Open Tour cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top thương hiệu mạnh Asean 2019 - Asean Top Brands 2019".

Ông. UNG VĂN NHỰT - Chủ Tịch Công ty Cổ Phần Du Lịch Mở Toàn Cầu nhận giải "Top Thương hiệu mạnh Asean - Asean Top Brands 2019"

Ông. UNG VĂN NHỰT - Chủ Tịch Công ty Cổ Phần Du Lịch Mở Toàn Cầu

Công ty Du lịch Mở Toàn Cầu - Global Open Tour xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, tín nhiệm Chúng tôi. Global Open Tour cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm du lịch nhằm tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho các du khách trong và ngoài nước.