Kính gửi: Quý Công ty, Quý đối tác!

Lời đầu tiên, công ty cổ phần  DU LỊCH MỞ TOÀN CẦU  xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Công Ty, Quý đối tác!

Du Lịch Mở Toàn Cầu  là một đơn vị tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo có trên mười lăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu tính sáng tạo và tận tụy trong công việc. Mỗi các nhân là một mắc xích tạo nên một tập thể vững mạnh hướng tới mục tiêu chung là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý Khách hàng.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty”. Du Lịch Mở Toàn Cầu  không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm du lịch, tạo nên những dịch vụ tốt nhất, phục vụ ngày càng tốt hơn đến Quý du khách trong và ngoài nước.

Du Lịch Mở Toàn Cầu  đang đẩy mạnh khai thác các tuyến du lịch hấp dẫn như: Du lịch văn hóa, lịch sử, Du lịch sinh thái, Du lịch kết hợp hội thảo,hội nghị, team buiding biển đảo Nha Trang và khám phá cao nguyên…Bên cạnh những tour đã thiết kế sẵn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các chuyến tham quan theo yêu cầu riêng của Quý Khách.

Du Lịch Mở Toàn Cầu  không ngừng lắng nghe, hoàn thiện và phát triển hơn nữa để trở thành một trong những thương hiệu du lịch gần gũi & tin cậy. Chúng tôi rất mong sẽ là người bạn đồng hành tận tụy cùng quý khách khám phá những chân trời mới.
Chân thành!

  ĐẠI DIỆN CÔNG TY

  DU LỊCH MỞ TOÀN CẦU