Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH MỞ TOÀN CẦU (GLOBAL OPEN TOUR JSC) xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng, Quý đối tác!

Công ty Du Lịch Mở Toàn Cầu là một đơn vị tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp với ban lãnh đạo có trên 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu tính sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Với chúng tôi, mỗi các nhân là một mắt xích tạo nên một tập thể vững mạnh, hướng tới mục tiêu chung là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, Công ty Du Lịch Mở Toàn Cầu đang nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm du lịch nhằm tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho các du khách trong và ngoài nước.

Chúng tôi cũng đang đẩy mạnh khai thác các tuyến du lịch hấp dẫn như:

  • Du lịch tham quan - nghỉ dưỡng;
  • Du lịch văn hóa - lịch sử;
  • Du lịch sinh thái;
  • Du lịch khám phá & trải nghiệm;
  • Du lịch kết hợp hội thảo/hội nghị (Du lịch MICE)
  • Team-buiding biển đảo Nha Trang và khám phá cao nguyên,...

Bên cạnh những tour đã thiết kế sẵn, chúng tôi sẵn sàng thiết kế các chuyến tham quan theo nhu cầu và yêu cầu riêng của Quý khách hàng.

Công ty Du Lịch Mở Toàn Cầu không ngừng lắng nghe, hoàn thiện và phát triển hơn nữa để trở thành một trong những thương hiệu du lịch gần gũi & đáng tin cậy. Chúng tôi rất mong sẽ là người bạn đồng hành tận tụy cùng Quý khách để khám phá những chân trời mới.

Xem thêm: https://globalopentour.com/gioi-thieu-cac-dich-vu-cua-cong-ty-du-lich-mo-toan-cau

Trân trọng!