KẾT QUẢ CHUNG CUỘC:

// QUÁN QUÂN BẢNG THPT - CUỘC CHIẾN VƯƠNG QUYỀN 2021 //

Xin chúc mừng Em. Phạm Trần Khánh Duy, lớp 10CSi - Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) đã xuất sắc giành được vòng nguyệt quế vinh quang với số điểm cao nhất là 250 điểm.

*Vị trí xếp hạng:

1. PHẠM TRẦN KHÁNH DUY: 250 ĐIỂM

2. Nguyễn Lê Hồng Phúc: 195 điểm

3. Nguyễn Thành Luân: 90 điểm

4. Phạm Minh Tuân: 65 điểm

// QUÁN QUÂN BẢNG THCS - CUỘC CHIẾN VƯƠNG QUYỀN 2021 //

Xin chúc mừng Em. Trần Nguyên Sa, lớp 9/5 – Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP. Biên Hòa) đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân với số điểm cao nhất là 230 điểm.

*Vị trí xếp hạng:

1. TRẦN NGUYÊN SA: 230 ĐIỂM

2. Phạm Anh Tú: 180 điểm

3. Nguyễn Lê Đức Thắng: 125 điểm

4. Lê Minh Quang: 50 điểm

Mong rằng, cuộc thi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ mọi người và thành công hơn nữa trong tương lai, là sân chơi tuyệt vời để các bạn học sinh thể hiện tri thức bản thân và mở rộng đôi cánh bay vào vùng trời rộng lớn.

Trên tất cả, sự hiện diện và đóng góp đến từ các thầy cô Ban Giám hiệu, Ban Cố vấn, đại diện các Nhà tài trợ, Quý vị đại biểu, các bạn thí sinh và các bạn khán giả đã cùng nhau kiến tạo nên một mùa CCVQ thật đáng nhớ và tuyệt vời. Mỗi cá nhân là mảnh ghép không thể thiếu để làm nên một bức tranh tổng thể hài hòa, vẹn nguyên, tròn đầy.

Du lịch Mở Toàn Cầu (Global Open Tour) tham dự Lễ trao giải "Cuộc chiến vương quyền 2021" 

Công ty Du lịch Mở Toàn Cầu (Global Open Tour) hân hạnh là đơn vị tài trợ Vàng cho Cuộc thi "Cuộc chiến vương quyền 2021".

(Hình ảnh: Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh - Biên Hòa, Đồng Nai)