Đà Lạt hấp dẫn bạn bởi điều gì? Không ít người muốn tránh cái nắng đầu hè và yêu thích các quán cà phê đẹp mà lựa chọn Đà Lạt làm nơi du lịch trong dịp lễ 30/04 này.

Mới đây, Đà Lạt đứng top đầu trong danh sách 10 điểm đến được du khách Việt thích ghé thăm nhất dịp 30/4 và 1/5. Khách Việt chọn Đà Lạt vì muốn tránh cái nóng đầu hè. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, khung cảnh núi non thanh bình và nhiều quán cà phê xinh xắn.

09 điểm đến còn lại đa phần là các thành phố biển gồm Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc, Huế, Hội An, Hạ Long, TP HCM và Hà Nội.

Đà Nẵng - một thành phố đáng sống nhất Việt Nam, là nơi lý tưởng để tránh xa ồn ào cùng sở hữu các bãi biển đẹp, khu nghỉ dưỡng sang trọng, người dân hiếu khách. Nha Trang cùng Phú Quốc sở hữu nhiều bãi biển có "khung cảnh đẹp như tranh", nhiều hoạt động giải trí và tham quan đa dạng, đáp ứng "mọi nhu cầu của du khách". Vũng Tàu là "điểm dừng chân hoàn hảo", tiện cho việc di chuyển và có giá cả phải chăng. Với bạn, đâu là điểm đến yêu thích mà bạn sẽ lựa chọn cho những ngày nghỉ lễ sắp tới?