DU LỊCH LIÊN TUYẾN ĐÔNG TÂY NƯỚC MỸ

NEW YORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C – LOS ANGELES – LAS VEGAS – GRAND CANYON

Thời gian: 10 Ngày 9 Đêm

Phương tiện: Hàng Không 5 sao, bay từ TP HCM, quá cảnh tại HongKong

Khởi hành: 17/3; 27/4; 5/5; 28/5; 12/6/2023

NGÀY 1: TP HCM – TAIPEI / HONGKONG – NEW YORK (Ăn trưa trên máy bay, ăn tối)

Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Trưởng đoàn Du Lịch Mở Toàn Cầu đón đoàn và hỗ trợ Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay đến New York, quá cảnh tại Taipei / HongKong.

Ăn uống nghỉ ngơi trên máy bay.

-------Vượt tuyến đổi ngày-------

Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến New York cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.

Xe đưa Đoàn đi dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm ở khu vực New York.

NGÀY 2: THAM QUAN NEW YORK (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

Sau đó, đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

 • Đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do: biểu tượng của nước Mỹ. Đây là một tác phẩm điêu khắc bằng đồng theo phong cách tân cổ điển với kích thước lớn, đặt trên đảo Liberty tại cảng New York.
 • Ground Zero: tàn tích của trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.
 • Phố tài chính Wall Street: nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
 • Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation): nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

 • Trung tâm thương mại Rockerfeller: trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
 • Đại lộ 5 Fifth Avenue: trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
 • Quảng trường thời đại (Time Square): quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm ở New York.

NGÀY 3: NEWYORK – PHILADELPHIA – WASHINGTON D.C (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng, khởi hành đi Philadelphia.

Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

 • Xưởng đúc tiền của Mỹ: nơi sản xuất ra tiền xu lưu hành cho Hoa Kỳ để tiến hành thương mại, cũng như kiểm soát sự lưu chuyển của vàng.
 • Chuông tự do: quả chuông gióng lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả nguyên thủ quốc gia các nước.
 • Dinh Độc Lập (Independence Hall): hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.
 • Dùng bữa trưa  tại nhà hàng sau đó tiếp tục khởi hành đi Washington D.C:
 • Nhà tưởng niệm Jefferson: tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.
 • Hồ Tidal Basin: hồ nước lãng mạn và nên thơ, nơi soi bóng các công trình lịch sử của Washington.

Dùng bữa tối tại nhà hàng, sau đó xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm ở Washington D.C.

NGÀY 4: WASHINGTON D.C – LOS ANGELES (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng. Sau đó, khởi hành tham quan:

 • Nhà Trắng: nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ và cũng là nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia. (chụp ảnh bên ngoài)
 • Điện Capitol: tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
 • Nhà tưởng niệm Lincoln: tìm hiểu về vị Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.
 • Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp tục chương trình tham quan:
 • Black wall – Bức tường đen: đài tưởng niệm các binh sĩ tham gia chiến tranh ở Việt Nam và cuộc chiến Triều Tiên.
 • Đài tưởng niệm Washington: tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản tuyên ngôn khai sinh nước Hoa Kỳ, một tướng lĩnh tài ba (chụp ảnh bên ngoài)
 • Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ: nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Đoàn sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay tối đi Los Angeles.

Đến Los Angeles, xe đón và đưa Quý khách đi ăn tối và về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm ở khu vực Los Angeles.

NGÀY 5: LOS ANGELES – SAN DIEGO – LOS ANGELES (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

Sau đó, đưa Đoàn khởi hành đi San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California.

Đến San Diego. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ với:

 • Cầu Coronado: nối liền khu thương mại San Diego với đảo Coronado, dài 3407m, tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego.
 • Khách sạn Coronado: khách sạn sang trọng nằm trên bãi biển đẹp nhất nhì nước Mỹ.
 • Phố Cổ San Diego: thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego. Tại đây có sự xuất hiện của: trường học công lập đầu tiên ở San Diego, toà án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng. Ngoài ra, Đoàn cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quý, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian.
 • Tàu sân bay USS Midway: có hải trình phục vụ 47 năm, là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ XX, từ cuối chiến tranh thế giới thứ II cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991 trước khi về hưu năm 1992. Trong đó, đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến, chiến tranh Vietnam và cuộc chiến vùng vịnh (Bão sa mạc) năm 1991 (chi phí tự túc)

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó, xe đưa đoàn khởi hành về Los Angeles.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó, về lại khách sạn nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm ở Los Angeles.

NGÀY 6: LOS ANGELES – UNIVERSAL STUDIO – LAS VEGAS (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

Sau đó, xe đưa đoàn tham quan:

 • Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame): nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.
 • Nhà hát Kodak: nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ.
 • Nhà hát Trung Hoa: nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.
 • Phim trường Universal: nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng như Kingkong, thưởng thức trích đoạn “Under Water World” (chi phí tự túc)

Dùng bữa trưa tại nhà hàng nhà địa phương. Sau đó, xe đưa Quý khách khởi hành đi Las Vegas.

Đến Las Vegas, dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó, Quý khách về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

Nghỉ đêm ở Las Vegas.

NGÀY 7: LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD – GRAND CANYON (Ăn sáng, trưa, tối)

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn.

Sau đó, xe đưa đoàn tham quan:

 • Đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ.
 • Lake Mead: hồ nhân tạo lớn nhất thế giới.

OPTION TOUR:

 • Grand Canyon (Chi phí tự túc): là một khe núi dốc được tạo ra hàng triệu năm về trước bởi sông Colorado ở bang Arizona. Grand Canyon là vực sâu và rộng nhất của trái đất, trải dài 440 km mang trong lòng của nò là dòng sông Colorado đầy bí hiểm...

(Quý khách có thể tham quan Grand Canyon bằng trực thăng - chi phí tự túc. Máy bay trực thăng sẽ bay quanh cây cầu kính Sky Walk nổi tiếng ở đỉnh Grand Canyon - độ cao 1650m, bạn sẽ có một góc nhìn khác về cây cầu hình móng ngựa bằng kính có thể chịu được sức nặng của 1 chiếc Boing 747. Trải nghiệm cảm giác mạnh trên cầu kính này và trên đỉnh Grand Canyon (Chi phí tự túc), tại một hẻm núi bên cạnh sông Colorado bạn sẽ  tận hưởng một bữa trưa với bánh mì nướng Champagne theo phong cách Ramada của Ấn Độ. Bạn cũng sẽ trải nghiệm đi thuyền cao tốc trên sông Colorado)

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó, tiếp tục chương trình tự do tham quan mua sắm ở:

 • Las Vegas Premium Factory Outlet: thiên đường mua sắm nhộn nhịp với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Adidas, Banana Republic, Calvin Klein, Converse, Canali, D&G… Đoàn có thể thỏa thích mua sắm những món hàng chất lượng với nhiều ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn ở nơi đây. Những khách du lịch kinh doanh hàng xách tay rất ưa thích mua sắm tại các cửa hàng này vì giá bán của họ rẻ hơn trên thị trường rất nhiều.

Xe đón đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương.

Sau đó tham quan các công trình trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island…

Quý khách tham quan Vườn hoa trong Khách sạn Bellagio hoặc những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice, ngắm nhìn ánh đèn rực sáng có thể nhìn thấy từ cách xa 40km trên đỉnh khách sạn Luxur... Thưởng thức Show cướp biển, núi lửa, nhạc nước, thử vận may tại các sòng bài lớn nhất thế giới.

Ngoài ra, Quý khách còn có dịp thưởng thức các chương trình Vegas Show hoành tráng (vé tự túc và phải đăng ký trước).

Nghỉ đêm ở Las Vegas.

NGÀY 8: LAS VEGAS – LOS ANGELES – SÂN BAY (Ăn sáng, trưa, tối)                                

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

Sau đó, xe đưa đoàn khởi hành về Los Angeles.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương và tự do mua sắm tại:

 • Tanger Outlet Factory: nơi có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.

Đoàn về tới Los Angeles. Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.

Hoặc Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép (tối đa 6 tháng).

NGÀY 9: LOS ANGELES - TAIPEI / HONGKONG (Ăn trên máy bay)

00h30

Máy bay cất cánh.

Quý khách ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

------Vượt tuyến đổi ngày------

NGÀY 10: TAIPEI / HONGKONG - TP HCM

Đến Taipei, đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP HCM.

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, HDV hỗ trợ đoàn làm thủ tục nhập cảnh và nhận hành lý. Kết thúc chương trình tour.

Cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách vào trong những chuyến đi tới.

Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ nội dung chương trình.

Quy định của khách sạn: giờ nhận phòng: 14h00 – 15h00. Giờ trả phòng 12h00.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH

(VNĐ/KHÁCH)

NGÀY KHỞI HÀNH

NGƯỜI LỚN

TRẺ EM (2 – 11 tuổi)

TRẺ EM (dưới 2 tuổi)

17/3/2023

 27/4/2023

5/5/2023

28/5/2023

12/6/2023

99,900,000

90% giá vé người lớn

30% giá vé người lớn

Phụ thu phòng đơn (nếu có)

19,500,000 VNĐ/khách/trọn tour

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi của Hãng hàng không 5 sao EVA AIRWAYS: TP HCM – New York / Los Angeles – TP HCM.
 • Vé máy bay nội địa Mỹ (bao gồm 1 kiện hành lý ký gửi chặng Washington D.C – Los Angeles).
 • Thuế an ninh, thuế xăng dầu, thuế phi trường 2 nước Hoa Kỳ và Việt Nam.
 • Cước phí hành lý chặng nội địa: kiện thứ 1.
 • Khách sạn 3 sao, tiêu chuẩn 2-3 người/phòng.
 • Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình.
 • Các chi phí vé tham quan theo chương trình.
 • Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.  
 • Phí tham quan: Du thuyền tham quan Tượng Nữ thần tự do.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.  
 • Nước suối: 02 chai/người/ngày. 
 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu suốt tuyến có bao gồm bảo hiểm covid (mức bồi thường tối đa 1,1 tỷ đồng/trường hợp đối với khách dưới 65 tuổi và 525.000.000VNĐ/trường hợp đối với khách từ 65 tuổi trở lên). Tất cả các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm và chi trả.
 • Quà tặng: Nón, vỏ hộ chiếu, túi đeo du lịch cao cấp.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 6 tháng).
 • Lệ phí visa Hoa Kỳ. 
 • Phí tham quan: Grand Canyon, Universal Studio, USS Midway.
 • Cước phí hành lí chặng nội địa kiện thứ 2 (nếu có). 
 • Chi phí Test Covid-19 tại Việt Nam và Mỹ (nếu có). 
 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình. 
 • Phụ phí phòng đơn (nếu có). 
 • Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (10USD/khách/ngày X 10 ngày tour). 
 • Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

GIÁ VÉ TRẺ EM TÍNH THEO NĂM SINH:

 • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn).
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% giá tour người lớn (không có chế độ giường riêng).
 • Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
 • Trẻ em ngủ giường riêng tính 100% giá tour.

Xin lưu ý: 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em. Từ trẻ em thứ 2 tính 100% giá tour người lớn.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

 • Quý khách vui lòng thanh toán tiền cọc 40,000,000vnđ/khách ngay sau khi xác nhận đặt tour.
 • Thanh toán phần còn lại trước 10 ngày so với ngày khởi hành (đối với các tour không cần visa).
 • Thanh toán phần còn lại trước 20 ngày so với ngày khởi hành (đối với các tour cần xin visa).

ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

 • Sau khi đăng ký, nếu Quý khách huỷ sẽ bị mất phần tiền cọc.
 • Quý khách hoãn hoặc hủy trước 30 ngày so với ngày khởi hành (trừ thứ bảy & chủ nhật): 75% giá trị tour.
 • Quý khách hoãn hoặc hủy trong vòng 29 ngày so với ngày khởi hành (trừ thứ bảy & chủ nhật): 100% giá trị tour.

Xin lưu ý: Các ngày nêu trên chỉ tính theo ngày làm việc.

LƯU Ý:

 • Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ Quý khách trong khả năng của mình, nhưng được miễn trừ trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nào nếu Quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, chúng tôi buộc phải từ chối hoàn trả các khoản chi phí tour cho Quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.
 • Hãng hàng không sử dụng: EVA AIRWAYS/ tương đương.
 • Thuế & phụ thu phí xăng dầu có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm xuất vé của hãng hàng không.
 • Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.
 • Do đặc trưng đây là tour khách lẻ ghép đoàn (số lượng tối thiểu đoàn từ 10 khách trở lên), nên nếu đến thời hạn chốt đoàn mà số lượng khách thực tế tham gia dưới 10 thì Du Lịch Mở Toàn Cầu giữ quyền thông báo Quý khách dời qua chuyến khởi hành tiếp theo.
 • Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp theo luật xuất nhập cảnh hiện hành.

-------------

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 0965 175 039 (Mr. Nhựt)

Email: dulichtoancaunhatrang@gmail.com